Bồi dưỡng tư duy cho học sinh lớp 1 thông qua dạy học phân môn học vần - NGUYỄN, THỊ TRANG (khoa KHXH trường Đại học Quảng Bình, 2019)
Trình bày Cơ sở khoa học của việc bồi dƣỡng tƣ duy cho học sinh lớp 1 qua dạy “Học vần” . Một số biện pháp bồi dƣỡng tƣ duy cho học sinh lớp 1 qua dạy “Học vần” .Thực nghiệm sư phạm.