Tăng cường hệ thống bài tập mở rộng vốn từ cho học sinh lớp 3 - HOÀNG, THỊ PHƯƠNG ANH (khoa KHXH trường Đại học Quảng Bình, 2019)
Hệ thống bài tập mở rộng vốn từ trong sách Tiếng Việt hiện hành . Hệ thống bài tập tăng cường nhằm mở rộng vốn từ cho học sinh lớp 3