Thực vật học: Dành cho hệ ĐH Quản lý Tài nguyên-Môi trường - Đinh Thị Thanh Trà (Trường Đại học Quảng Bình, 2019)
Bài giảng gồm 2 phần; Phần I: Hình thái giải phẫu thực vật gồm 4 chương: Chương 1: Tế bào thực vật; Chương 2: Mô thực vật; Chương 3: Các cơ quan sinh dưỡng của thực vật; Chương 4: Sinh sản của thực vật; Phần II: Phân loại thực vật; Gồm 3 chương: Chương 1: Thực vật bậc thấp; Chương 2: Ngành hạt kín và ngành ngọc lan; Chương 3: Giới thiệu khu hệ thực vật Việt Nam