Sinh học phát triển cá thể thực vật: Hệ đào tạo ĐHSP Sinh học - Đinh Thị Thanh Trà (Trường Đại học Quảng Bình, 2019)
Bài giảng gồm 6 chương: Chương 1: Sự kiểm tra quá trình phát triển; Chương 2: Chu trình sống của tế bào; Chương 3: Các trạng thái phát triển của thực vật; Chương 4: Sự phát triển của các cơ quan sinh trưởng; Chương 5: Sinh sản của thực vật; Chương 6: Điều tiết ra hoa.