Tên học phần: ĐỊA LÝ KINH TẾ - XÃ HỘI VIỆT NAM (ECONOMIC AND SOCIAL GEOGRAPHY OF VIETNAM) - ... (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần Địa lý kinh tế xã hội Việt Nam cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về các đặc điểm cơ bản, vai trò và thực trạng của các nguồn lực phát triển kinh tế; địa lý dân cư; tình hình phát triển của các ngành công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ; một số vấn đề về tổ chức lãnh thổ nền kinh tế, các vùng kinh tế.