Tên học phần: BẢN ĐỒ HỌC ĐẠI CƯƠNG (INTRODUCTION TO CARTOGRAPHY) - ... (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Chương trình trình bày các nội dung các vần đề về khái quát chung về bản đồ học và bản đồ địa lý; cơ sở toán học của bản đồ; ngôn ngữ bản đồ; Tổng quát và phân loại bản đồ địa lý; bản đồ du lịch; thành lập và sử dụng bản đồ du lịch.