Tên học phần: CƠ SỞ ĐỊA LÝ NHÂN VĂN (BASIC OF HUMAN GEOGRAPHY) - ... (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần bao gồm các kiến thức về địa lý xã hội, khái quát tổ chức lãnh thổ các ngành kinh tế nông nghiệp, công nghiệp, thương mại – dịch vụ.