Tên chương trình: Công nghệ thông tin - ... (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Cung cấp các kiến thức cơ bản, cơ sở và chuyên ngành về CNTT, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng giải quyết được những công việc nhất định, có thể nghiên cứu, ứng dụng về công nghệ thông tin để phân tích, thiết kế, cài đặt các hệ thống quản lý, các hệ thống thông tin, truyền thông hay các hệ thống thông tin khác. Ngoài ra sinh viên có thể thiết kế phần mềm, quản trị, khai thác hệ thống máy tính, bảo trì hệ thống máy tính, khai thác hệ thống mạng, quản trị hệ thống mạng trong các tổ chức, và các công việc khác.