Tên chương trình: Lâm nghiệp (Forestry) (ĐH) - ... (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
+ Đào tạo cán bộ kỹ thuật có trình độ đại học có kiến thức và kỹ năng về lâm sinh và quản lý tài nguyên rừng. + Có thái độ nghiêm túc và đạo đức nghề nghiệp. + Có sức khỏe và khả năng quản lý nguồn lực. + Có khả năng thích ứng với công việc đa dạng: nghiên cứu, quản lý, kinh doanh.