Bộ chương trình chi tiết ngành đào tạo ĐHSP Sinh học - ... (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Chương trình trình độ đào tạo ĐHSP Sinh học bao gồm các chương trình chi tiết: Những nguyên lý cơ bản của CN. Mác Lênin; Đường lối cách mạng của ĐCS Việt Nam; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Pháp luật đại cương; Phương pháp nghiên cứu khoa học; Quản lý hành chính nhà nước và QL ngành; Tin học cơ sở; Giáo dục học; Tâm lý học; Hoạt động trải nghiệm sáng tạo;...