Tên học phần: Giáo dục thể chất 1 - ... (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần giáo dục thể chất 1 (GDTC 1) cho sinh viên đại học không chuyên có 30 tiết, nhằm trang bị cho sinh viên những những kiến thức cơ bản về lí thuyết chung giáo dục thể chất và một số bài tập về điền kinh, thể dục nhằm phát triển thể lực chung cho sinh viên.