Tên ngành: Chăn nuôi – Thú y - ... (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Đào tạo kỹ sư có trình độ Cao đẳng Chăn nuôi - Thú y có kiến thức chuyên môn vững chắc, kiến thức và kỹ năng về chăn nuôi thú y động vật; có thái độ lao động nghiêm túc và có đạo đức nghề nghiệp, có sức khoẻ; có khả năng hợp tác và quản lý nguồn lực; khả năng thích ứng với công việc đa dạng ở các cơ quan khoa học, quản lý sản xuất, doanh nghiệp hoặc tự tạo lập công việc sản xuất và dịch vụ trong ngành chăn nuôi động vật nông nghiệp.