Tên môn học: MARKETING CĂN BẢN - ... (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Về kiến thức: Nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về marketing như: Bản chất Marketing, nghiên cứu marketing, thị trường, các quyết định về sản phẩm, giá cả, phân phối,… Về kỹ năng: Áp dụng được các lý thuyết Marketing đã được học để giải thích, vận dụng được vào các tình huống thực tế. Về năng lực tự chủ và trách nhiệm: Sinh viên tuân thủ các yêu cầu của giảng viên, hợp tác và hưởng ứng cùng nhau chiếm lĩnh kiến thức.