Tên môn học: HỆ THỐNG THÔNG TIN QUẢN LÝ (MANAGEMENTT INFORMATION SYSTEM) - ... (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
- Về kiến thức: Môn học đặt mục tiêu vào việc cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản và cập nhật về quản trị các hệ thông thông tin quản lý như một nguồn lực quan trọng của tổ chức, đảm bảo hệ thống luôn được kiểm soát và bảo mật, nhằm thực hiện một cách hoàn hảo các chức năng của nó. - Về kĩ năng: Giúp sinh viên có thể phân tích các đặc điểm, phương thức hoạt động của một hệ thống thông tin quản lý tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành học phần này, sinh viên có khả năng thiết kế một hệ thống thông tin có hiệu quả nhằm phục vụ cho nhà quản trị doanh nghiệp. - Thái độ và các mục tiêu khác: Rèn luyện cho sinh viên thái độ học tập, nghiên cứu một cách khoa học và nghiêm túc. Có ý thức cao trong học tập tại lớp, làm bài tập ở nhà, thảo luận nhóm và có tinh thần cầu thị trong việc lĩnh hội kiến thức cơ sở khoa học chuyên ngành.