Tên môn học: TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH - ... (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
 Về kiến thức: Trang bị cho sinh viên một lượng từ vựng, thuật ngữ liên quan đến chuyên ngành kế toán.  Về kỹ năng: Rèn luyện kỹ năng đọc hiểu kết hợp với các kỹ năng nghe, nói, viết Tiếng Anh thông qua việc thực hiện các bài tập cụ thể. Giúp sinh viên vận dụng kiến thức đã học để thực hành thảo luận, chia sẻ thông tin, tiếp cận các lĩnh vực kinh tế, đặc biệt là chuyên ngành tài chính, kế toán.  Về năng lực tự chủ và trách nhiệm: Tăng cường thái độ tích cực chủ động cho sinh viên bằng việc tự đọc thêm tài liệu ở nhà, giải quyết tình huống thực tiễn bằng kiến thức đã học.