Tên môn học: TÂM LÝ HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH (BUSINESS PSYCHOLOGY) - ... (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
 Về kiến thức: Có kiến thức về tâm lý học quản trị doanh nghiệp gồm: Những vấn đề chung của tâm lý học kinh doanh, khoa học con người trong kinh doanh, tâm lý học khách hàng, tâm lý học quảng cáo..  Về kỹ năng: Sinh viên biết vận dụng những kiến thức được trang bị để vận dụng trong đàm phán với đối tác, giao tiếp khách hàng trong thực tiễn và trong việc nghiên cứu học tập các học phần chuyên ngành có liên quan  Về năng lực tự chủ và trách nhiệm: Tăng cường thái độ tích cực chủ động cho sinh viên bằng việc tự đọc thêm tài liệu ở nhà, giải quyết tình huống thực tiễn bằng kiến thức đã học.