Tên môn học: PHÂN TÍCH HOẠT ĐỘNG KINH DOANH - ... (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
- Về kiến thức: Học phần này trang bị cho sinh viên những kiến thức và phương pháp phân tích hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp bao gồm tình hình sản xuất của doanh nghiệp, giá thành sản phẩm, tình hình sử dụng lao động và các vấn đề tài chính của doanh nghiệp. - Về kỹ năng: Sau khi học xong học phần phân tích hoạt động kinh doanh, sinh viên cần nắm vững kiến thức về lý thuyết và vận dụng các công cụ phân tích để đánh giá được tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. - Về năng lực tự chủ và trách nhiệm: Tăng cường thái độ tích cực chủ động cho sinh viêc trong việc tiếp thu kiến thức thông qua các bài tập ví dụ mang tính thực tiễn.