Tên môn học: THỰC TẬP TỔNG HỢP - ... (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Vị trí: Môn Thực tập tổng hợp là môn học bắt buộc trong chương trình đào tạo QTKD trình độ cao đẳng. Tính chất: Môn Thực tập tổng hợp là môn học giúp sinh viên nắm bắt các vấn đề tổng quan tại một doanh nghiệp, khái quát về tổ chức bộ máy tổ chức, tình hình tài sản, nguồn vốn, doanh thu, chi phi lợi nhuận của một đơn vị kinh doanh qua 3 đến 5 năm.