Tên môn học: Quản trị sản xuất - ... (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Vị trí: Là môn học chuyên ngành trong chương trình giáo dục hệ cao đẳng. Học phần Quản trị sản xuất được bố trí sau khi học xong các học phần Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô và các học phần cơ sở ngành. Tính chất: Quản trị sản xuất là môn học bắt buộc, nghiên cứu các lý thuyết nền tảng trong việc lập kế hoạch sản xuất, điều độ quá trình thực hiện và kiểm soát hiệu quả sản xuất tối ưu.