Tên môn học: Kinh tế vi mô - ... (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Vị trí: Là môn học cơ sở trong chương trình giáo dục hệ cao đẳng. Môn này được bố trí sau khi học xong Kinh tế chính trị và trước khi học các học phần chuyên ngành. Tính chất: Kinh tế học vi mô là môn học bắt buộc, nghiên cứu cách thức ra quyết định của các chủ thể kinh tế cũng như sự tương tác của họ trên các thị trường cụ thể, là cơ sở để học các môn chuyên ngành.