THỰC TRẠNG XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ EM TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG BÌNH - Trịnh Thị Nhật, Lệ (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu những vấn đề lí luận xâm hại tình dục trẻ em; thực trạng và giải pháp nhằm hạn chế tình trạng xâm hại tình dục trẻ em trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.