TỘI TRỘM CẮP TÀI SẢN THEO PHÁP LUẬT HÌNH SỰ VIỆT NAM TỪ THỰC TIỄN HUYỆN QUẢNG NINH, TỈNH QUẢNG BÌNH - Trần Anh, Quỳnh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Đề cập đến vấn đề tội trộm cắp tài sản trong pháp luật hình sự Việt Nam, thực tiễn và các giải pháp nâng cao hiệu quả áp dụng quy định về tội trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.