BẢO ĐẢM QUYỀN CON NGƯỜI TRONG XÉT XỬ VỤ ÁN HÌNH SỰ TẠI TÒA ÁN NHÂN DÂN TP ĐỒNG HỚI, TỈNH QUẢNG BÌNH - Ngô Phương, Thảo (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu một số vấn đề lí luận liên quan đến đề tài như khái niệm quyền con người, quyền con người và đảm bảo quyền con người trong tố tụng hình sự; những quy định của pháp luật tố tụng hình sự bảo đảm quyền con người trong xét xử các vụ án hình sự.