THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP TỘI TRỘM CẮP TÀI SẢN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG BÌNH HIỆN NAY - Mai Thị Thu, Hiền (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu thực trạng phòng, chống tội trộm cắp tài sản và giải pháp nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng, chống tội trộm cắp tài sản trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.