PHÁP LUẬT VỀ CHỨNG KHOÁN – THỰC TIỄN ÁP DỤNG TẠI THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN MIỀN TRUNG - Lê Trung, Hiếu (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Hệ thống hóa cơ sở lí luận về pháp luật chứng khoán, nghiên cứu thực tiễn áp dụng pháp luật chứng khoán, thị trường chứng khoán miền trung, đưa ra những bất cập và nguyên nhân của những tồn tại và đưa ra giải pháp, kiến nghị.