LY HÔN CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI THỰC TIỄN TẠI TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG BÌNH - Lê Nhật, Hoàng (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Khái quát quá trình hình thành và phát triển của các quy định về ly hôn có yếu tố nước ngoài; trình tự, thủ tục giải quyết theo quy định của pháp luật.