TRÁCH NHIỆM BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI CỦA NHÀ SẢN XUẤT VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG – THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP TẠI THÀNH PHỐ ĐỒNG HỚI - Huỳnh Thị, Thanh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu những vấn đề lý luận cơ bản về trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng của nhà sản xuất với người tiêu dùng, thực trạng và giải pháp nâng cao trách nhiệm bồi thường thiệt hại người ngoài hợp đồng của nhà sản xuất với người tiêu dùng tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.