THỰC TRẠNG LY HÔN VÀ GIẢI PHÁP HẠN CHẾ LY HÔN QUA THỰC TIỄN XÉT XỬ TẠI TAND HUYỆN MINH HÓA, TỈNH QUẢNG BÌNH - Đoàn, Ngọc Hoàng Anh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Mô tả, phân tích thực trạng, nguyên nhân dẫn đến ly hôn và chỉ rõ hậu quả mà ly hôn để lại cho cá nhân trong cuộc sống và xã hội; đưa ra một số kết luận, đánh giá thực trạng, nguyên nhân và hậu quả ly hôn.