THỰC TRẠNG VÀ BIỆN PHÁP DẠY HỌC GIÁO DỤC HỌC THEO HƯỚNG PHÁT HUY TÍNH TÍCH CỰC CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Hoàng Thị Tường, Vy (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Bài báo trình bày thực trạng dạy học môn Giáo dục học theo hướng phát huy tính tích cực của sinh viên tại Trường Đại học Quảng Bình và đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng dạy học bộ môn.