NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG TÁC TỔ CHỨC LỰC LƯỢNG THAM GIA QUẢN LÝ CHÁY RỪNG TẠI THÀNH PHỐ ĐỒNG HỚI, TỈNH QUẢNG BÌNH - Nguyễn Phương, Văn (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Nâng cao hiệu quả công tác tổ chức lực lượng có ý nghĩa hết sức quan trọng phòng cháy chữa cháy rừng hiện nay. Việc xác định vai trò, trách nhiệm của mỗi cơ quan, đơn vị là cơ sở để làm tốt công tác điều hành, phối hợp khi có cháy rừng xảy ra nhằm phát huy tối đa lực lượng, phương tiện trong chữa cháy rừng.