NGHIÊN CỨU SỰ HÀI LÒNG CỦA DU KHÁCH NỘI ĐỊA ĐỐI VỚI KHU DU LỊCH SINH THÁI PHONG NHA – KẺ BÀNG, TỈNH QUẢNG BÌNH - Nguyễn Thị Hà, Thanh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Nghiên cứu tìm hiểu mức độ hài lòng và những nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của du khách nội địa đối với khu du lịch sinh thái Phong Nha – Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Bình. Kết quả của nghiên cứu đã chỉ ra rằng, điều kiện tự nhiên và cơ sở vật chất, môi trường, dịch vụ vui chơi-giải trí-mua sắm- ăn uống, chổ ở và di sản – văn hóa ảnh hưởng đến sự hài lòng của du khách nội địa khi tham gia các trải nghiệm tại đây; từ đó đề xuất một hàm ý nhằm nâng cao sự hài lòng của du khách nội địa khi đến du lịch tại vùng nghiên cứu.