ỨNG DỤNG SWOT PHÂN TÍCH ĐẶC ĐIỂM NGƯỜI CAO TUỔI TẠI THÀNH PHỐ ĐỒNG HỚI TỪ GÓC NHÌN CÔNG TÁC XÃ HỘI - Lê Thị Mai, Hương (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Người cao tuổi là đối tượng đặc thù trong công tác xã hội. Việc ứng dụng mô hình SWOT trong phân tích các đặc điểm người cao tuổi nhằm xây dựng kế hoạch trợ giúp đối tượng tại thành phố Đồng Hới trước các thách thức về “già hóa dân số”.