Điều tra, đánh giá các mô hình nông - lâm kết hợp tại thị trấn nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình - Nguyễn, Thị Ngọc Yến (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Khái niệm, đặc điểm, phân loại, lịch sử phát triển nông lâm kết hợp; điều kiện tự nhiên vè vùng nghiên cứu. Trình bày kết quả và thảo luận, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế các mô hình nông lâm kết hợp.