Tên học phần: VĂN HỌC VIỆT NAM HIỆN ĐẠI IV (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần bao gồm những kiến thức cơ bản về văn học Việt Nam sau 1975: những xu hướng, phong cách, thể loại, những tác giả, tác phẩm tiêu biểu, những thành tựu và hạn chế của văn học Việt Nam trong giai đoạn đất nước thống nhất và những triển vọng.