Tên học phần: THỰC HÀNH DẠY HỌC (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Môn học nhằm rèn luyện những kỹ năng sư phạm cần thiết cho sinh viên như thiết kế giáo án, viết bảng, thực hành dạy học các nội dung Ngữ văn ở trường THPT và xử lý những tình huống nghiệp vụ sư phạm cần thiết, tổ chức các hoạt động dạy học chính khóa cũng như ngoại khóa.