Tên học phần: ĐÁNH GIÁ TRONG DẠY HỌC NGỮ VĂN (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Nội dung môn học trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản về kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học sinh, sử dụng thành thạo các hình thức kiểm tra, đánh giá phù hợp với môn học và đối tượng học sinh.