Tên học phần: NHỮNG TÁC GIẢ, TÁC PHẨM TIÊU BIỂU CỦA VĂN HỌC VIỆT NAM VÀ THỂ GIỚI (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần bao gồm những kiến thức cơ bản về các tác giả và tác phẩm tiêu biểu của văn học Việt Nam và thế giới thuộc các thể loại văn học khác nhau.