Tên học phần: PHƯƠNG NGỮ BÌNH TRỊ THIÊN (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu về phương ngữ xã hội địa lý trong tiếng Việt nói chung và phương ngữ Bình Trị Thiên nói riêng, bao gồm các vấn đề cơ sở phân vùng, cơ sở ngữ âm, giá trị ý nghĩa của phương ngữ Bình Trị Thiên.