Đánh giá hiện trạng và đề xuất một số giải pháp quản lý nguồn nước thải tại nhà máy Giấy thuoccj công ty cổ phần Bắc Trung Bộ chi nhánh Quảng Trị - Trần, Thị Hoài Trang (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan các vấn đề nghiên cứu: Tổng quan về đặc trưng của nước thải công nghiệp giấy và bột giấy, ngành giấy trên thế giới và ở Việt Nam, nhà máy giấy thuộc Công ty cổ phần Bắc Trung Bộ. Trình bày kết quả nghiên cứu và thảo luận.