Tên học phần: HOẠT ĐỘNG GIAO TIẾP VÀ GIAO TIẾP TIẾNG VIỆT (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Môn học nhằm cung cấp những kiến thức chung về lý thuyết giao tiếp bao gồm những khái quát chung về bản chất, chức năng, vai trò, các nhân tố của quá trình giao tiếp và các nguyên tắc, nghi thức giao tiếp cụ thể trong tiếng Việt.