Đánh giá hiện trạng sản xuất và chất lượng sản phẩm nước khoáng của nhà máy nước khoáng Bang tại huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình - Trần, Đình Huy (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan về các vấn đề nghiên cứu: Giới thiệu về nhà máy nước khoáng Bang, tổ chức bộ máy quản lý và bộ máy sản xuất. Đề cập đến hiện trạng nguồn nước đầu vào của nàh máy nước khoáng Bang, tìm hiểu các kỹ thuật và máy móc xử lý nước khoáng trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất, quy trình sản xuất các loại sản phẩm, nguyên vật liệu sản xuất nước khoáng Bang đóng chai, một số máy móc ứng dụng trong quy trình sản xuất. Đánh gái chất lượng sản phẩm của nước khoáng Bang.