Đánh giá hiện trạng sử dụng đất nông nghiệp tại phường Bắc Nghĩa - thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình giai đoạn 2015 - 2017 - Phạm, Ngọc Đức (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan các vấn đề nghiên cứu: Đất, đất nông nghiệp, quy trình đánh giá đất, đánh giá hiện trạng sử dụng đất, điều kiện tự nhiên, kinh tế, xã hội. Trình bày kết quả và thảo luận: Tình hình sản xuất và hiện trạng sử dụng đất nông nghiệp tại phường Bắc Nghĩa, hiệu quả sử dụng đất nông nghiệp tại phường Bắc Nghĩa, đề xuất các loại hình sử dụng đất nông ngiệp.