Tên học phần: TỪ HÁN VIỆT VỚI VIỆC GIẢNG DẠY NGỮ VĂN Ở TRƯỜNG PHỔ THÔNG (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần Từ Hán Việt với việc giảng dạy Ngữ văn ở trường phổ thông giới thiệu cho sinh viên những khái niệm, đặc điểm cơ bản cần nắm vững trong quá trình tìm hiểu lớp từ Hán Việt với việc dạy Ngữ văn ở THPT (bao gồm đặc điểm lớp từ Hán Việt, Nhận diện từ Hán Việt, phương pháp năm vững vốn từ Hán Việt trong chương trình Ngữ văn THPT).