Tên học phần: VĂN BẢN HÁN NÔM (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần Văn bản Hán Nôm giới thiệu đặc điểm nội dung, nghệ thuật các thể loại văn bản Hán Nôm trong lịch sử văn học Việt Nam; các biện pháp tu từ chủ yếu, minh giải, mở rộng vốn từ Hán Việt qua một số tác phẩm viết bằng chữ Hán, chữ Nôm trong chương trình Ngữ văn trung học phổ thông.