Tên học phần: NGỮ DỤNG HỌC (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu khái quát những kiến thức cơ bản về dụng học như chiếu vật chỉ xuất, lập luận và hội thoại, lý thuyết giao tiếp và nghĩa tường minh - hàm ẩn...