Đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý chất thảo rắn sinh hoạt trên địa bàn thị trấn Kiến Giang - huyện Lệ Thuỷ - tỉnh Quảng Bình - Nguyễn, Thị Hường (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan các vấn đề nghiên cứu: chất thải rắn sinh hoạt, điều kiện tự nhiên, kinh tế, xã hội. Trình bày kết quả và thảo luận: Hiện trạng và tình trạng quản lý chất thải rắn trên địa bàn thị trấn Kiến Giang - Lệ Thuỷ Quảng Bình, đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý và xử lý chất thải rắn trên địa bàn thị trấn Kiến Giang.