Đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý chất thải rắn y tế của bệnh viện đa khoa khu vực bắc Quảng Bình - Nguyễn, Quốc Đạt (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan các vấn đề nghiên cứu: Quản lý chất thải rắn y tế, bệnh viện đa khoa khu vực bắc Quảng Bình. Trình bày kết quả và thảo luận: Đặc điểm chất thải rắn y tế tại bệnh viện đa khoa khu vực bắc Quảng Bình, hiện trạng quản lý chất thải rắn y tế tại bệnh viện, đánh giá hoạt động quản lý chất thải rắn y tế tại bệnh viện đa khoa khu vực bắc Quảng Bình.