Tên học phần: VĂN HỌC PHƯƠNG TÂY I (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần tập trung giới thiệu thành tựu văn học của các nước Châu Âu và Bắc Mỹ từ cổ đại đến thế kỷ XVIII, bao gồm hoàn cảnh lịch sử, đặc trưng văn học, các tác giả và tác phẩm tiêu biểu.