Thiết kế trò chơi dùng trong giáo dục môi trường cho học sinh Tiểu học qua các hoạt động ngoại khóa - Cao, Thị Tuyết (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Trình bày cơ sở lí luận và thực tiễn về trò chơi và giáo dục môi trường cho học sinh Tiểu học qua các hoạt động ngoại khóa; Sưu tầm và thiết kế một số trò chơi ngoại khóa trong giáo dục bảo vệ môi trường. Đề cập đến thực nghiệm sư phạm tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nam Hóa.