Áp dụng chỉ số chất lượng không khí (AQI) trong đánh giá chất lượng không khí tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình - Hồ, Công Vinh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan các vấn đề nghiên cứu: Ô nhiễm môi trường không khí, quy trình quan trắc chất lượng môi trường không khí tại Đồng Hới. Trình bày kết quả và thảo luận: Các nguồn gây ô nhiễm môi trường không khí tại thành phố Đồng Hới, chất lượng môi trường không khí tại thành phố Đồng Hới, đề xuất các giải pháp để giảm thiểu ô nhiễm không khí tại Đồng Hới.